NAD NOS NAS อาหารย้อนวัย ปิดยีนที่เร่งการชรา ดูแลไมโตคอนเดรียสร้างพลังงานทำให้แข็งแรง อายุชีวภาพลดลง แม้อายุจริงเพิ่มขึ้น
ปฎิกิริยาลูกโซ่ ของอนุมูลอิสระ คือต้นเหตุหลักทำให้ยีนกลายพันธุ์ นอกจากรังสี สารเคมี ความเครียด อดนอน ขาดสารอาหาร
รวมทั้งขีดจำกัดของเซลล์เช่น การจำลองดีเอนเอที่ไม่ถึงปลายสุด ทำให้เทโลเมียร์หดสั้นลง ยีนสูญหาย การลดลงของNAD ไมโตคอนเดรีย การลดลงของฮอร์โมน การเสื่อม การลดขนาดของต่อมไธมัส ต่อมน้ำนม รังไข่ สมองฝ่อ กล้ามเนื้อลีบ...
อาหารย้อนวัย จะช่วยป้องกัน Enzyme Deficienceเอนไซม์ทำงานบกพร่อง
เพราะเอนไซม์คือชีวิต ถ้าเอนไซม์หยุดทำงาน เซลล์จะตายภายในไม่กี่วินาที
พฤกษเคมี อาหารย้อนวัย ดูแลระบบประสาท ระบบกล้ามเนื้อ ระบบภูมิคุ้มกัน....อาหารย้อนวัย ดูแลจุลินทรีย์ชนิดดีที่สังเคราะห์ไนตริกออกไซด์หรือNOS ควบคุมStemcell Mitochondria Telomere เส้นเลือด เส้นประสาท ภูมิคุ้มกันไมโตคอนเดรียเกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 1,400ล้านปีก่อน ใช้แมกนีเซียมเป็นโคเอนไซม์หรือผู้ข่วยของเอนไซม์ เปลี่ยนสารอาหารให้เป็นโมเลกุลพลังสูงหรือATP เป็นการขนส่งอิเลคตรอนที่เรียกว่าETC Electron Transport Chain
ถ้าเอนไซม์ทำงานบกพร่อง อิเลคตรอนเกิดรั่วไหลกลายเป็นปฎิกิริยาลูกโซ่
อาหารย้อนวัยจึงเปรียบเสมือน หัวใจที่สำคัญของเอนไซม์
ป้องกันการทำงานหนักของเซลล์ เปรียบเสมือนสวิตช์ควบคุมพลังงานป้องกันยีนกลายพันธุ์ เกิดเป็นเซลล์มะเร็งที่สามารถผลิตเอนไซม์เฮกโซไคเนส(ใช้แมกนีเซียม)เพิ่มขึ้น200เท่า ทำให้เซลล์มะเร็งแบ่งเซลล์ได้รวดเร็ว ขยายจนขัดขวางเส้นเลือด ทำให้เนื้อเยื่อดีอักเสบเป็นวงกว้าง
พฤกษเคมี จึงมีหน้าที่ช่วยเอนไซม์ซ่อมแซม โดยหยุดการเจริญเติบโต เพื่อผันพลังงานมาใช้ได้ดีขึ้น อาหารย้อนวัยที่เป็นSuperfood
มีสารอาหารเหนือกว่าอาหารทั่วไป เช่นวิตามินบี12 มากกว่าไข่18เท่า
จะช่วยเพิ่มการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ การฟื้นตัวที่ดี
ยังป้องกันความไม่สมดุลของแร่ธาตุ เช่นฟอสฟอรัสที่สูงจากอาหารแปรรูป ถ้าผ่านการทอดได้แก่ บะหมี่สำเร็จรูป ขนมทอดอบกรอบ
แมคโครฟาจเหยีดแขน เพื่อกลืนอนุภาค2ตัว LDLที่ถูกออกซิไดซ์จากROSสายพันธุ์ออกซิเจนที่เหิดปฎิกิริยา หรือออกซิเจนส่วนเกิน แคลเซียม. LDL ดื่มสุรา สูบบุหรี่ ควัน...
Lomgevity gene ยีนอายุยืน
วิตามินบี3 วิตามินบี12 ในการช่วยเผาผลาญวิตามินบี9หรือโฟเลต ในการสร้างดีเอนเอ อาร์เอนเอ การแบ่งเซลล์ การสร้างเม็ดเลือดแดง ป้องกันภาวะเลือดจาง อ่อนล้า ไม่มีสมาธิโดยNADPHให้ไฮโดรเจน เพื่อลดกรด จากกรดโฟลิกหรือโฟเลต
นั้นคือการรับสารอาหารที่เป็นกรด นอกจากกรดโฟลิกแล้ว กรดแอสคอบิคหรือวิตามินซี ร่างกายไม่สามารถสร้างได้ ต้องได้รับจากอาหารเข่นอาหารย้อนวัยกรีนคาเวีย. จึงป้องกันการขาดโฟเลตและวิตามินซี
ทำได้ง่าย เข่นอาหารย้อนวัยใส่พร้อมข้าวสาร เพื่อหุงข้าว หรือใส่ในเครื่องดื่ม ขนมกลายเป็นเมนูเพื่อสุขภาพแบะความงาม
สิ่งสำคัญคือ ลดการกินแป้งขัดขาว อาหารแปรรูปถนอมอาหาร ลดการกินหวาน เค็ม มัน. ลดการกืนเนื้้อสัตว์ที่ทำให้เกิดสภาพเป็นกรดกรดคาร์บอนิค จากคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นตัวยับยั้งการทำงานของเอนไซม์. และทำอันตรายต่อจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้พฤกษเคมี ยังมีจุดเด่นเรื่องความงาม
ดูแลผิวพรรณได้ทั้งภายในแบะภายนอกอาหารย้อนวัยกรีนคาเวียร์. ผลิตได้ง่าย นักวิจัยที่พัฒนาสายพันธุ์มีนสย้น้อย ทำให้มีผู้สนใจเฉพาะกลุ่ม เช่น กลุ่มNAD+นวดย้อนวัย โดย ไลหล้า ใจดีนำไปลดค่าใช้จ่าย และทำอาหารให้มีคุณค่าประโยขน์มากขึ้น
สร้างกลุ่มขึ้นเพื่อแก้ปัญหา " เจ็บ จน ไม่มีเวลา" สมาขิกได้รับอาหารย้อนวัยฟรี ผลิตในกรีนเฮ้าส์ สะอาด ปลอดภัย ไม่ต้องดูแล
เพียงหาบ่อผ้ายาง ก็สามารถสร้างรายได้ สร้างสุขภาพที่ดี
โดยไม่ต้องใข้เวลามาดูแลการผลิต
ผลิตและให้ความรู้โดย
สวนวิทยาศาสตร์APINYA
เบอร์ไลน์ 0918042449nong
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น